phone-icon 092-641-4012 (08.30 - 22.00)  line-icon Line: @smarteng (08.30 - 22.00)  email-icon Email: smartengtranslation@gmail.com

logo-2

บริการแปลเอกสาร แปลเอกสารภาษาอังกฤษ แปลงานภาษาอังกฤษด่วน ราคาถูก ส่งได้ภายใน 1 วัน เริ่มงานได้ทันทีรับแปลเอกสาร รับแปลเอกสารด่วน แปลเอกสารด่วน รับแปลภาษาอังกฤษด่วน 4-5 หน้าส่งได้ใน 1 วัน ราคาถูก ทั้งไทยและอังกฤษ เริ่มงานได้ทันที

ผู้เข้าชมเว็บรับแปลเอกสาร

มี 53 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

Line Id : @smarteng

Line Smart Eng

ส่งเอกสารแปลมาได้ที่อีเมล smartengtranslation@gmail.com

หรือที่ไลน์ไอดี @smarteng เพื่อประเมินราคาแปลได้ตั้งแต่ 08.30 -22.00 ทุกวัน

 

รับแปลภาษา ราคาถูก งานคุณภาพสูงจาก Smart Eng Translation

ไม่ว่าท่านจะเป็นนักธุรกิจ นักศึกษา เลขานุการ หรืออาชีพใดๆ หากท่านประสบกับปัญหาในเรื่องของการแปลภาษาอังกฤษ จีนญี่ปุ่น เกาหลี หรือภาษาที่สองอื่นๆ เรามั่นใจว่า หากท่านได้ใช้บริการ รับแปลภาษา จาก Smart Eng Translation ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เหลือไว้แต่ความมั่นใจ

รบแปลภาษา ราคาถก งานคณภาพ

ที่ผ่านมาท่านอาจจะเคยใช้บริการ รับแปลภาษา มาหลากหลายที่ อาจจะมีบ้างที่เนื้อหาการแปลยังไม่สะท้อนตัวต้นฉบับได้อย่างถูกต้อง มีคุณภาพดังที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นหลักไวยากรณ์ สำนวนภาษาจากต้นฉบับ หรือแม้กระทั่งการส่งงานจากผู้รับจ้างที่ล่าช้า หรือปัญหาอื่นๆ ก็ตาม แต่ Smart Eng Translation เราการันตีคุณภาพ หากไม่พอยินดีคืนเงิน !

บริการของเรา รับแปลภาษา ทั้งอังกฤษ ญี่ปุ่น จีน เกาหลี และอื่นๆ ด้วยทีมงานคุณภาพกว่า 10 ชีวิต ดีกรีปริญญาโท และมีความชำนาญในการแปลเอกสาร ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มีความรับผิดชอบสูงต่อทุกงานของท่าน ท่านจึงมั่นใจในการส่งมอบงานให้เราดูแลและจัดการแทน ด้วยหัวใจของงานบริการอันเป็นเลิศจาก Smart Eng Translation

ดังนั้น ไม่ว่าท่านจะกำลังศึกษาต่อและบางทีอาจจะกำลังเครียดกับงานวิชาการ เช่น แปลเอกสารวิชาการ หรือวิทยานิพนธ์ รวมถึงแปลเอกสารบทคัดย่อแบบเร่งด่วน เราก็สามารถจัดการได้ หรือหากท่านเป็นเลขานุการ ที่กำลังมองหาผู้ช่วยในงบประมาณที่ไม่สูงเกินไป เราจัดให้ได้! เพราะเรา รับแปลภาษา ในงานเอกสารธุรกิจ และรายงานการประชุม

สำหรับนักธุรกิจ อย่าปล่อยให้เรื่องภาษาเป็นอุปสรรคสำคัญที่ขัดขวางการเติบโตของธุรกิจท่าน ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเราเพราะเราสามารถแปลได้ทั้งเอกสารโบรชัวร์, แคคตาล็อก, ข้อมูลสินค้า , คู่มือการใช้งาน หรือแม้กระทั่งเรื่องยากๆ อย่างกฎหมายที่แค่อ่านภาษาไทยก็ยัง "งง" เราก็ยินดีให้บริการ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 300 บาทต่อแผ่นเท่านั้นสำหรับบริการ รับแปลภาษา ภาษาอังกฤษ

สุดท้าย หากท่านสนใจใช้บริการ รับแปลภาษา จากเราวิธีการจ้างแปลทำตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

          1.ส่งไฟล์งานเอกสารที่จะแปลมาได้ที่ อีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือไลน์ ไอดี 0926414012

          2.เมื่อได้รับอีเมลของท่านแล้ว เราจะประเมินราคาและระยะเวลาดำเนินการโดยทันที หลังท่านส่งเอกสารต้นฉบับมา เราใช้เวลาประเมินราคาค่าแปลเอกสารเพียงไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้น

          3.หากท่านตกลงจ้างเราให้ รับแปลภาษา ท่านสามารถชำระเงินผ่าน ธ.กสิกรไทย ชื่อบัญชี หจก.สมาร์ท ไอทีแอล บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 014-1-83833-4

          4.หลังโอนเงิน ให้ท่านแนบหลักฐานการโอน ส่งมาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือ Line ID: 0926414012

          5.เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้วเราจะดำเนินการแปล และ

          6.เราจะส่งกลับงานแปลให้ท่านตรวจอีกรอบ หากไม่มีแก้ไขเพิ่มเติม เราจะส่งงานแปลกลับไปให้ท่านอย่างรวดเร็ว

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการแปลเอกสารกับเรา


customer