phone-icon 092-641-4012 (08.30 - 22.00)  line-icon Line: 0926414012 (08.30 - 22.00)  email-icon Email: smartengtranslation@gmail.com

logo-2

บริการแปลเอกสาร แปลเอกสารภาษาอังกฤษ แปลงานภาษาอังกฤษด่วน ราคาถูก ส่งได้ภายใน 1 วัน เริ่มงานได้ทันทีรับแปลเอกสาร รับแปลเอกสารด่วน แปลเอกสารด่วน รับแปลภาษาอังกฤษด่วน 4-5 หน้าส่งได้ใน 1 วัน ราคาถูก ทั้งไทยและอังกฤษ เริ่มงานได้ทันที

ผู้เข้าชมเว็บรับแปลเอกสาร

มี 8 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

Line Id : 0926414012

Line รบแปลองกฤษดวน.com

ส่งเอกสารแปลมาได้ที่อีเมล smartengtranslation@gmail.com

หรือที่ไลน์ไอดี 0926414012 เพื่อประเมินราคาแปลได้ตั้งแต่ 08.30 -22.00 ทุกวัน

 

ชำระค่าแปลด้วย PayPal

Pay by PayPal: THB.

ศูนย์แปลภาษา Smart Eng Translation ชำนาญการรับแปลภาษาอย่างแท้จริง

ผเชยวชาญทางดานการรบแปลภาษา

บริการรับแปลภาษาจะทำงานได้มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริงต้องอาศัยทีมงานผู้ชำนาญการแปลภาษาเฉพาะด้านในสาขานั้นโดยตรง ไม่ว่าจะเป็นงานแปลด้านกฏหมาย ธุรกิจ วิทยาศาสตร์ การแพทย์ เอกสารราชการ บทความต่าง ๆ นักแปลของศูนย์แปลภาษา Smart Eng Translation มีประสบการณ์ในการแปลมายาวนานกว่า 10 ปีขึ้นไป รับประกันว่าศูนย์รับแปลภาษาของเราทำงานด้วยความเป็นมืออาชีพ ทำงานรวดเร็วและลื่นไหลเพราะคุ้นเคยกับอาชีพรับแปลภาษาเฉพาะทาง สามารถเลือกใช้คำได้เหมาะสมและรู้เทคนิคการแปลเป็นอย่างดีอยู่แล้ว นอกจากนั้นยังตรวจทานงานแปลทุกชิ้นด้วยเจ้าของภาษา ก่อนส่งงานตรงตามเวลาที่กำหนด หากมีข้อสงสัยประการใด ลูกค้าสอบถามและแก้ไขงานแปลให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายลงได้มาก ทำให้ลูกค้าจำนวนมากไว้วางใจเรา

นอกจากนี้แล้วทางศูนย์แปลภาษายังมีบริการแปลภาษาจีน ญี่ปุ่น เกาหลี รวมทั้งการแปลภาษาเหล่านี้เป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อให้ลูกค้านำไปเอกสารที่แปลอย่างถูกต้องไปใช้ติดต่อสื่อสารกับคู่ค้าต่างชาติได้ อีกจุดเด่นข้อสำคัญคือทางเรามีทีมงานเจ้าของภาษาที่แปลภาษาอาเซียนได้เป็นอย่างดี เช่น ลาว เวียดนาม กัมพูชา และพม่า ซึ่งมีนักลงทุนและแรงงานเข้ามาทำธุรกิจและทำงานในประเทศไทยจำนวนมาก การแปลเอกสารสำคัญอย่างกฏระเบียบและข้อตกลงการทำงาน เอกสารสัญญาการค้า สัญญาเช่า แปลจดหมาย เอกสารราชการ จดหมาย โบรชัวร์ คู่มือต่าง ๆ ตลอดจนการแปลเมนูอาหารและเว็บไซต์ ช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาที่เรียนจบสาขาเฉพาะทางโดยตรง สามารถแปลเอกสารทางการแพทย์ แปลคู่มือการใช้ยาและเครื่องมือแพทย์ รวมถึงแปลใบรับรองแพทย์ได้ถูกต้องเพื่อประโยชน์ในการออกเคลมประกันหรือยื่นเอกสารให้หน่วยงานต่าง ๆ มีนักแปลที่เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์และเครื่องจักร สามารถรับแปลภาษาเกี่ยวกับเอกสารคู่มือการใช้งานต่าง ๆ ทีมนักแปลมีความรู้ด้านภาษาอังกฤษและภาษาอื่น ๆ เป็นอย่างดี สามารถตอบโจทย์เรื่องการแปลเอกสารหลายสาขาวิชา เอกสารงานวิจัยหรือบทคัดย่อให้นักศึกษา

รับแปลภาษา แปลเอกสาร คุณภาพเยี่ยม ราคาถูก แปลเร็ว ได้งานตรงเวลา ชัวร์

ความรับผิดชอบต่องานแปลทุกชิ้น บริการแปลภาษาครอบคลุมหลายภาษาที่อำนวยความสะดวกอย่างมาก ส่งงานทันเวลา ไม่เคยทิ้งงาน เป็นอีกเหตุผลที่ลูกค้าเชื่อถือไว้วางใจเรา อีกทั้งเรายังตั้งราคาอย่างสมเหตุสมผลโดยพิจารณาเนื้อหาของงานตามความเป็นจริง ลูกค้าประทับใจบริการของเราที่ตอบรับอย่างรวดเร็ว เพียงส่งเอกสารที่ต้องการแปลมาทางอีเมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือทางโทรศัพท์และไลน์ที่ 0926414012 เราจะพิจารณางานและจัดทำใบเสนอราคาพร้อมแจ้งระยะเวลาการแปลงาน เพื่อตอบอีเมลลูกค้าเร็วทันใจภายใน 5-15 นาที ติดตามความพึงพอใจของลูกค้าจนกว่าจะได้รับงานที่สมบูรณ์แบบตามความคาดหมาย สามารถติดต่อสอบถามได้ตลอดเวลา หรือสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการแปลเอกสารกับเรา


customer